Giới thiệu

Để nâng cao nhận thức, hun đúc tình yêu và trách nhiệm dành cho biển đảo quê hương, tiếp tục kết nối những tấm lòng, những trái tim, ý chí của các tập thể và cá nhân mong muốn hành động vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc.

Cuộc thi ảnh “Hoàng Sa – Trường Sa – Nhà giàn DK trong trái tim tôi”

Cuộc thi nhằm đánh dấu hành trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu của Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”. Đồng thời, góp phần tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về vị trí, vẻ đẹp của vùng biển, đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Nhà giàn DK đến với đông đảo công chúng yêu nghệ thuật nhiếp ảnh và những người yêu biển, đảo Việt Nam. Qua đó, tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao hơn nữa tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm với biển, đảo quê hương của mỗi người dân Việt Nam.

Cuộc thi dành cho những nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, công dân cả nước, hội viên Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”.

Tác phẩm dự thi phản ánh những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày các hoạt động bảo vệ chủ quyền biển, đảo của quân và dân trên vùng biển, đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Nhà giàn DK1; phản ánh tình cảm quân và dân đất liền vì Hoàng Sa, Trường Sa, Nhà giàn DK1 thân yêu.

Website www.hoangsatruongsanhagian.com  lập ra để lưu trữ các bức ảnh đẹp về biển Việt Nam và tình cảm của người dân đát liền dangh cho chiến sĩ và bà con đang ngày đêm giữ đảo

Mọi bức hình trên website được tổng hợp từ nhiều nguồn từ nhiều nghệ sĩ. Bạn có vấn đề khiếu nại xin liện hệ với chúng tôi theo hình thức dưới đây:

Liên hệ: https://www.hoangsatruongsanhagian.com/lien-he/
Email: hoangsatruongsanhagian@gmail.com
website: https://www.hoangsatruongsanhagian.com

Back to top button